In bao bì nhựa với 3 lưu ý quan trọng

0
662
In bao bì nhựa HCM
In bao bì nhựa HCM

In bao bì nhựa là nhu cầu thiết yếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp. Việc lựa chọn nơi in bao bì phù hợp giữ vai trò quan trọng, quyết định tới chất lượng của mỗi bao bì.

In bao bì đẹp mắt ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của thương hiệu được khách hàng chú ý hơn.

Một lý do quan trọng khác đó là bao bì in sắc nét, màu sắc rõ ràng sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

In bao bì nhựa
In bao bì nhựa

1. In bao bì nhựa có những ưu điểm gì?

In bao bì nhựa đang chiếm được ưu thế, đặc biệt là khi ngành công nghiệp đóng gói phát triển mạnh. Ưu điểm của việc in bao bì có thể kể đến các mặt sau:

Về chất lượng: Bao bì tại Việt Thành ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng giữ màu lâu, màu in lên rõ nét, thể hiện rõ thương hiệu của sản phẩm, tăng sự tin tưởng của sản phẩm đối với khách hàng.

Do đó, in bao bì tại Việt Thành giúp khẳng định giá trị của sản phẩm.

Về giá thành: bao bì nhựa tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với in bao bì giấy. Bao bì nhựa đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp.

Chính vì vậy, in bao bì nhựa là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

Về hiệu quả Marketing: In bao bì nhựa giúp hình ảnh của thương hiệu hiện lên rõ ràng trên sản phẩm. Điều này giúp phát huy tối đa hiệu quả hình ảnh đã được thiết kế cho sản phẩm.

In bao bì nhựa giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu, tránh nhầm lẫn với sản phẩm khác đồng thời, thu hút sự chú ý của khách hàng về sản phẩm hơn.

2. In bao bì nhựa cần lưu ý gì?

2.1 Chất liệu khi in bao bì nhựa

In bao bì nhựa được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng mà mà cơ sở in bao bì sẽ lựa chọn chất liệu đó.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chất liệu bao bì nhựa khác nhau như túi PET, OPP, Al, MPET, CPP, PE,…tùy theo nhu cầu mà khách hàng chọn loại bao bì nhựa phù hợp.

2.2 Kích thước in bao bì nhựa

Kích thước in bao nhựa thì cũng khá quan trọng. In bao bì nhựa phù hợp với kích thước của sản phẩm giúp sản phẩm dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí cũng như có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Trước khi đặt in bao bì nhựa cho sản phẩm, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn kích thước in bao bì nhựa.

2.3 Kỹ thuật in bao bì nhựa

Hai kỹ thuật in bao bì nhựa phổ biến là in lụa và in trục ống đồng.

Đối với mỗi kỹ thuật in khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau và đặc điểm bao bì được in từ kỹ thuật khác nhau sẽ khác nhau.

Chính vì vậy, khi in bao bì nhựa cần xác định rõ số lượng mục đích để có thể lựa chọn kỹ thuật in bao bì nhựa cho phù hợp.

Quý khách hàng doanh nghiệp cần thông tin hoặc muốn

được tư vấn cụ thể có thể liên hệ ngay cho Bao bì nhựa Việt Thành:

Xem thêm bài viết khác về sản xuất in ấn bao bì nhựa: Tìm hiểu về Bao bì cà phê bột

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây