Sản xuất bao bì nhựa giá cạnh tranh nhất

0
1005
Sản xuất bao bì nhựa HCM
Sản xuất bao bì nhựa HCM

Tìm được doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa uy tín, giá tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những bao bì sản phẩm chất lượng, cùng độ định danh trên thị trường.

Bao bì Việt Thành luôn tự hào là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa ứng dụng dây truyền sản xuất tiên tiến nhất.

In bao bì in ống đồng trên nhiều chất liệu như PET, PA, OPP, PE chất lượng cao, nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm trong nghề, cùng dàn máy móc hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng sự đồng nhất về chất lượng trong từng lô sản phẩm cùng giá thành siêu cạnh tranh.

Trục in ấn, sản xuất bao bì nhựa
Trục in ấn, sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa chuyên nghiệp từ Việt Thành

Là doanh nghiệp lớn, việc sản xuất bao bì đối với Việt Thành luôn được dây chuyền hóa với sự kiểm tra gắt gao trong từng khâu sản xuất.

Nhằm đảm bảo độ đồng đều trong vật liệu bao bì. Mỗi sản phẩm in ấn bao bì nhựa đều được lựa chọn gắt gao. 

Bước 1: Lên thiết kế, chọn vật liệu

Bước lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn vật liệu luôn là quan trọng nhất trong sản xuất. Với quy mô sản xuất lớn, khi lựa chọn Việt Thành bạn sẽ có cho mình mọi loại vật liệu mong muốn.

Chúng tôi tập hợp đội ngũ thiết kế chuyên nguyện cùng nhân viên tư vấn pháp lý giúp bạn chọn mẫu phù hợp với luật quảng cáo, luật cạnh tranh và luật bảo vệ người tiêu dùng.

Bước 2: In bao bì

Ở giai đoạn này, việc sử dụng công nghệ in nào sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi in sản phẩm sẽ được tráng ghép hoặc phủ keo một lần nữa để tăng độ chắc chắn.

Các loại bao bì nhựa – Sự lựa chọn số 1 cho mọi mặt hàng

Không ai có thể phủ nhận độ tiện dụng và phủ sóng của bao bì nhựa.

Bao bì nhựa có thể được ứng dụng trong mọi ngành hàng từ phân bón, dược phẩm đến thực phẩm. Từ hàng tiêu dùng cho đến những sản phẩm điện máy.

Đến với Bao bì nhựa Việt Thành, bạn không chỉ tìm được cho mình sản phẩm bao bì chắc chắn, giá tốt. Bạn còn được tư vấn, thiết kế miễn phí một bao bì có thể thu hút khách hàng và tạo được điểm nhấn riêng.

Xem thêm về Quy trình sản xuất bao bì nhựa đầy đủ: https://baobivietthanh.com/quy-trinh-san-xuat-bao-bi-nhua/

Mọi chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho đội ngũ chuyên gia của Việt Thành để được tư vấn cụ thể:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây